Chụp hình, chụp ảnh, hình đẹp, ảnh đẹp, chup hinh, chup anh, hinh dep, anh dep

Chụp tĩnh vật

Chụp món ăn

Chụp món ănBánh trái, hoa quả là những thực phẩm chúng ta gặp gỡ thường xuyên hàng ngày hoặc trong những buổi lễ tiệc. Hình ảnh mà chúng ta chụp phải giữ cho được sự gợi cảm cũng như hấp dẫn mà những món ăn mang đến.

Đọc thêm...
 

Chụp cận cảnh (Macro)

Chụp cận cảnh (Macro)Thỉnh thoảng, chúng ta có nhu cầu để chụp ảnh những vật nhỏ như những vật trang sức, một vài đồ dùng  trang trí mà ta yêu thích, … Nhưng vật chụp quá nhỏ nên ta phải đưa máy ảnh đến gần, thật gần để có thể phóng lớn trên ảnh (thay vì phải zoom).

Đọc thêm...
 

Ứng dụng của độ phơi sáng tránh bóng mờ

Ứng dụng của độ phơi sáng tránh bóng mờĐể hạn chế bóng mờ khi chụp ảnh trong nhà, bạn có thể tắt FLASH. Đồng thời, điều chỉnh độ phơi sáng bù trừ lại cường độ ánh sáng trong nhà không đủ cho ảnh chụp. Ngoài việc không tạo bóng mờ cho ảnh chụp, trong một số trường hợp việc điều  chỉnh EV mang lại cho bạn những bức ảnh sáng hơn.

Đọc thêm...
 

Ích lợi của chế độ chụp liên tiếp

Ích lợi của chế độ chụp liên tiếprong đời sống, thường khi chúng ta muốn chụp ảnh của một vật gì đó. Chúng ta thường muốn bức ảnh phải thể hiện xác thực như là vật ảnh thực. Trong trường hợp phải chụp ảnh trong nhà, một hiện tượng làm cho ảnh của chúng ta kém hấp dẫn đó là sự xuất hiện bóng mờ phía sau đối tượng chụp vì phải sử dụng đèn flash.

Đọc thêm...